Dịch vụ phát triển giảng viên

Dịch vụ phát triển giảng viên

Dịch vụ phát triển giảng viên

Bạn có tài liệu giảng dạy được thiết kế chuyên nghiệp, bạn có giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, nhưng khóa học vẫn không sinh động lôi cuốn người học? Rất có thể giảng viên của bạn chưa có kỹ năng dẫn giảng tốt!

 

Quy trình phát triển giảng viên của LearnSmart chọn lọc, đào tạo và kèm cặp để những người đã từng hoặc chưa bao giờ là giảng viên có thể nhanh chóng áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại (tương tác đa chiều với học viên là trung tâm) một cách tự tin và hiệu quả.

Đối với giảng viên, khi tham gia quy trình này, họ sẽ được hướng dẫn, thực hành và kèm cặp các kỹ năng dẫn giảng một cách chi tiết. Điểm đặc biệt là quy trình này không đòi hỏi quá nhiều thời gian của giảng viên, do đó đối tượng giảng viên bán thời gian (là những người có kinh nghiệm làm việc và bận rộn trong một lĩnh vực nào đó) vẫn có thể tham gia.  Giảng viên sẽ tự tin hơn và thật sự trở nên chuyên nghiệp trong mắt học viên, cho dù nghề giảng viên không phải là nghề chính của họ.

Đối với các Trường, Viện,  Công ty hoặc Trung tâm đào tạo, một đội ngũ giảng viên giỏi (vừa có kinh nghiệm thực tế, vừa có khả năng dẫn giảng tốt) chính là một trong những lợi thế cạnh tranh sắc bén nhất.

Đối với các Công ty có hoặc muốn xây dựng đội ngũ giảng viên nội bộ, đây chính là dịch vụ hỗ trợ các giảng viên không chuyên của mình cảm thấy thích thú và tự tin làm tốt công việc đào tạo cho nhân viên.

Đối với các Tổ chức Phát triển, đây là một dịch vụ cần thiết để đảm bảo chất lượng của các dự án đào tạo.

Nhận xét của khách hàng

Tin tức nổi bật

TUYỂN CHUYÊN GIA THIẾT KẾ E-LEARNING
TUYỂN CHUYÊN GIA THIẾT KẾ E-LEARNING
Bạn muốn thử sức mình trong một lĩnh vực mới và đầy triển vọng? Bạn..
TUYỂN KỸ THUẬT VIÊN
TUYỂN KỸ THUẬT VIÊN
Bạn thích mày mò, khám phá công nghệ? Bạn biết chụp hình, quay phim, đóng..
Phải chăng phương pháp lấy học viên làm trọng tâm không thể áp dụng giảng dạy các chủ đề kỹ thuật?
Phải chăng phương pháp lấy học viên làm trọng tâm không thể áp dụng giảng dạy các chủ đề kỹ thuật?
Từ ngày 16/3 đến 19/3/2011, trong khuôn khổ dự án Tăng cường Năng lực Giảng..

Liên kết website