Giới thiệu

Trang hiện tại: Trang chủ Giới thiệu

Trong thời đại mà con người là yếu tố cạnh tranh quan trọng hơn bao giờ hết, việc xây dựng và phát triển văn hóa học trong mỗi doanh nghiệp là yêu cầu tất yếu. Bộ phận đào tạo nội bộ chính là nơi ươm mầm và nuôi dưỡng văn hóa học, giúp mỗi thành viên trong doanh nghiệp tích cực tham gia vào việc học và biến việc học thành một khoản đầu tư hiệu quả nhất, tạo ra lợi thế cạnh tranh đặc biệt cho doanh nghiệp.

LearnSmart giúp bộ phận đào tạo của các doanh nghiệp có đủ năng lực để thực hiện sứ mệnh này.

Thành lập năm 2008 bởi các cựu thành viên của chương trình Business Edge Việt Nam (thuộc Tổ chức Tài chính Quốc tế - International Finance Corporate), LearnSmart may mắn thừa hưởng các năng lực đặc biệt mà Business Edge đã dày công gây dựng và chuyển giao:

1.       Năng lực xây dựng và quản lý hệ thống đào tạo

2.       Năng lực thiết kế các chương trình đào tạo chuyên nghiệp và “lấy người học làm trung tâm”

3.       Năng lực phát triển đội ngũ giảng viên thực hành (hay còn gọi là giảng viên kiêm chức)

Tùy vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, LearnSmart tư vấn hệ thống quản lý đào tạo phù hợp, đề xuất và thực hiện các chương trình phát triển giảng viên nội bộ, thiết kế và giúp triển khai các chương trình đào tạo, cũng như hỗ trợ ứng dụng sau khi học để việc đào tạo thực sự mang lại hiệu quả.

Văn hóa học chỉ có ý nghĩa và lan tỏa nếu việc học thực sự giúp nhân viên phát triển và giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả hơn. LearnSmart đặc biệt coi trọng khả năng ứng dụng trong mỗi dự án tư vấn và đào tạo mà chúng tôi tham gia.Chúng tôi chỉ cung cấp những gì mà doanh nghiệp/ học viên thực sự cần để giải quyết vấn đề của họ. Chúng tôi đồng hành với bộ phận đào tạo của doanh nghiệp để hỗ trợ việc áp dụng vào thực tế, ngay cả khi dự án đào tạo đã kết thúc. LearnSmart cũng không ngừng tìm kiếm các phương pháp, kỹ thuật đào tạo mới, liên kết với các đối tác quốc tế có uy tín để tạo ra các chương trình học lý thú hơn, tiết kiệm hơn, nhưng vẫn đảm bảo khả năng áp dụng cao cho doanh nghiệp.

 

Nhận xét của khách hàng

Tin tức nổi bật

TUYỂN CHUYÊN GIA THIẾT KẾ E-LEARNING
TUYỂN CHUYÊN GIA THIẾT KẾ E-LEARNING
Bạn muốn thử sức mình trong một lĩnh vực mới và đầy triển vọng? Bạn..
TUYỂN KỸ THUẬT VIÊN
TUYỂN KỸ THUẬT VIÊN
Bạn thích mày mò, khám phá công nghệ? Bạn biết chụp hình, quay phim, đóng..
Phải chăng phương pháp lấy học viên làm trọng tâm không thể áp dụng giảng dạy các chủ đề kỹ thuật?
Phải chăng phương pháp lấy học viên làm trọng tâm không thể áp dụng giảng dạy các chủ đề kỹ thuật?
Từ ngày 16/3 đến 19/3/2011, trong khuôn khổ dự án Tăng cường Năng lực Giảng..

Liên kết website